น้ำพริกไข่ปู-ภาคซูชิ
พริกขี้หนู กระเทียม เนื้อปู ไข่ปู ไข่เค็ม กะปิ น้ำปลา มะนาว น้ำตาลปี๊บ
เจียวกากหมู
ตำพริกและกระเทียม
ใส่กะปิ และน้ำตาลปี๊บ
หอมแดง
ไข่ปู
น้ำปลา มะนาว
ไข่เค็ม
เนื้อปู
โขลกให้เข้ากัน
ตักใส่ถ้วย
แต่หน้าด้วย ไข่ปู เนื้อปู และพริกขี้หนู
ทำไข่เจียวปู
ทอดให้แบน ๆ ไม่ต้องฟูมาก
นำไข่มาวางบนจาน ตักข้าวเกลี่ยลงบนไข่
จัดวางผักต้ม
ราดน้ำพริก
โรยกากหมู
ม้วน
หั่น
อิทาดะคิมัส
Cr. nakaraj / pantip.com
พื้นที่รวบรวม สูตรอาหาร เมนูอาหาร และ วิธีทำอาหารง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน รวมเมนูอาหารยอดฮิตจากการแบ่งปันในโลกออนไลน์ |
วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
อาหารไทยสไตล์ญี่ปุ่น # น้ำพริกไข่ปู-ภาคซูชิ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น
(
Atom
)
ไม่มีความคิดเห็น :
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น