วันอังคารที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ไส้กรอกน้ำแดง

ไส้กรอกน้ำแดง

1 ทอดไส้กรอกในน้ำมัน พักไว้
2 ทำน้ำแดงโดยผัดหอมใหญ่สับ ใส่มะเขือเทศสับ
3 ปรุงรสด้วยซอสมะเขือเทศ ซีอิ๊วขาว เกลือ น้ำตาล
4 ตามด้วยเห็ด ผัดจนเห็ดสุก เห็ดนี้มีน้ำเยอะมากๆ
5 ไม่ต้องเติมน้ำตอนผัดเลยค่ะ เพราะน้ำจะออกมาเองเยอะมาก

(ปกติเวลาทำน้ำแดงใส่แต่ซอสมะเขือเทศ แต่อยากให้ลูกกินผักเลยใส่มะเขือเทศสดด้วย)



Cr. ปลาหมึกโป๊งโป๊งชึ่ง / pantip.com

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น