ปอเปี๊ยะแฮมชีส
วันนี้ใช้แผ่นแป้งขนมสายไหม ห่อแฮมขีส
ใช้ไข่แดงเป็นกาวติด ทอดในหม้อใบเล็ก ใช้น้ำมันปาล์ม
ต้องระวังอย่าห่อให้แตกไม่งั้นชีสทะลักเป็นขุยๆเหมือนในรูป
แฮมและชีสหั่นแบ่งเป็นหกส่วนก่อนนำมาม้วนนะคะ
แผ่นปอเปี๊ยะค่อนข้างเล็ก ต้องหั่นให้เล็กไปด้วย
Cr. ปลาหมึกโป๊งโป๊งชึ่ง / pantip.com
พื้นที่รวบรวม สูตรอาหาร เมนูอาหาร และ วิธีทำอาหารง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน รวมเมนูอาหารยอดฮิตจากการแบ่งปันในโลกออนไลน์ |
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น
(
Atom
)
ไม่มีความคิดเห็น :
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น