วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ปอเปี๊ยะแฮมชีส

ปอเปี๊ยะแฮมชีส

วันนี้ใช้แผ่นแป้งขนมสายไหม ห่อแฮมขีส
ใช้ไข่แดงเป็นกาวติด ทอดในหม้อใบเล็ก ใช้น้ำมันปาล์ม
ต้องระวังอย่าห่อให้แตกไม่งั้นชีสทะลักเป็นขุยๆเหมือนในรูป

แฮมและชีสหั่นแบ่งเป็นหกส่วนก่อนนำมาม้วนนะคะ
แผ่นปอเปี๊ยะค่อนข้างเล็ก ต้องหั่นให้เล็กไปด้วย


Cr. ปลาหมึกโป๊งโป๊งชึ่ง / pantip.com

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น