วันจันทร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2557

แซนวิชขนมปังชุบไข่ไส้ชีส

แซนวิชขนมปังชุบไข่ไส้ชีส


(สูตรทำได้สองชิ้น)

1 ใช้ขนมปังโฮลวีต2แผ่น
2 ชุบไข่1ฟอง ผสมนมสดเล็กน้อย 2ชช.(ไม่ใส่ก็ได้) เนย 1/2ชต.
3 อบยี่สิบนาที ไฟร้อยห้าสิบองศา(ไฟและเวลา
แล้วแต่เตาแต่ละบ้านด้วยนะคะ)

ขนมปังโฮลวึตต้องอบให้แห้งหน่อย
ไม่ชุบส่วนผสมเยอะเกิน ให้พอติดทั่วๆสองด้านพอค่ะ
ไม่งั้นจะกินแหยะๆเจอเม็ดโฮลวีต
ใช้ขนมปังขาวหอมนุ่มกว่าเยอะ

อบเสร็จจับมาประกบใส่ชีสตรงกลาง
ถ้าอบต่ออีกแป๊บก็จะได้ชีสละลายเยิ้มๆ


Cr. ปลาหมึกโป๊งโป๊งชึ่ง / pantip.com

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น