แซนวิชขนมปังชุบไข่ไส้ชีส
(สูตรทำได้สองชิ้น)
1 ใช้ขนมปังโฮลวีต2แผ่น
2 ชุบไข่1ฟอง ผสมนมสดเล็กน้อย 2ชช.(ไม่ใส่ก็ได้) เนย 1/2ชต.
3 อบยี่สิบนาที ไฟร้อยห้าสิบองศา(ไฟและเวลา
แล้วแต่เตาแต่ละบ้านด้วยนะคะ)
ขนมปังโฮลวึตต้องอบให้แห้งหน่อย
ไม่ชุบส่วนผสมเยอะเกิน ให้พอติดทั่วๆสองด้านพอค่ะ
ไม่งั้นจะกินแหยะๆเจอเม็ดโฮลวีต
ใช้ขนมปังขาวหอมนุ่มกว่าเยอะ
อบเสร็จจับมาประกบใส่ชีสตรงกลาง
ถ้าอบต่ออีกแป๊บก็จะได้ชีสละลายเยิ้มๆ
Cr. ปลาหมึกโป๊งโป๊งชึ่ง / pantip.com
พื้นที่รวบรวม สูตรอาหาร เมนูอาหาร และ วิธีทำอาหารง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน รวมเมนูอาหารยอดฮิตจากการแบ่งปันในโลกออนไลน์ |
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น
(
Atom
)
ไม่มีความคิดเห็น :
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น