วันจันทร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2557

ปังกรอบเนยสด / ปังกรอบกระเทียม

ปังกรอบเนยสด / ปังกรอบกระเทียม

วัตุดิบ

-ขนมปังแผ่นบางตัดขอบ
-น้ำตาลไอซ์ซิ่ง
-เนยเค็ม
-กระเทียม


ขนมปังแผ่นบาง ตัดขอบ ตัดครึ่งเลยค่ะ

เนยสดเค็มหั่นชิ้น

น้ำตาลไอซ์ซิ่ง

ตีเนยกับน้ำตาลไอซ์ซิ่งให้ขึ้นฟู
 
แอบสับกระเทียมลงไปในเนยที่แบ่งไว้
 
ทาเนยลงบนขนมปัง แบบเนยสดค่ะ

(อบ180องศา 10-15นาที)ปังกรอบกระเทียม

อบเสร็จแล้วค่ะ ปังกรอบเนยสด ปังกรอบกระเทียม



Cr. # Oilzany_13 / pantip.com

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น