ปังกรอบเนยสด / ปังกรอบกระเทียม
วัตุดิบ
-ขนมปังแผ่นบางตัดขอบ
-น้ำตาลไอซ์ซิ่ง
-เนยเค็ม
-กระเทียม
ขนมปังแผ่นบาง ตัดขอบ ตัดครึ่งเลยค่ะ
เนยสดเค็มหั่นชิ้น
น้ำตาลไอซ์ซิ่ง
ตีเนยกับน้ำตาลไอซ์ซิ่งให้ขึ้นฟู
แอบสับกระเทียมลงไปในเนยที่แบ่งไว้
ทาเนยลงบนขนมปัง แบบเนยสดค่ะ
(อบ180องศา 10-15นาที)ปังกรอบกระเทียม
อบเสร็จแล้วค่ะ ปังกรอบเนยสด ปังกรอบกระเทียม
Cr. # Oilzany_13 / pantip.com
พื้นที่รวบรวม สูตรอาหาร เมนูอาหาร และ วิธีทำอาหารง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน รวมเมนูอาหารยอดฮิตจากการแบ่งปันในโลกออนไลน์ |
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น
(
Atom
)
ไม่มีความคิดเห็น :
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น